ลานนมเป็นจุด

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ เปนจุดๆเหมือนกระเลยคะ แม่บ้านไหนเปนมั้งคะ

ลานนมเป็นจุด
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเต้าขยายใหญ่ขึ้นมันก็เริ่มมา ก่อนท้องไม่มีงี้เลย มีแต่แตกลายนิดหน่อยเพราะเต้าขยายๆสมัยมัธยมดูแลตัวเองไม่ค่อยเป็น ตอนนี้แอบโบกน้ำมันมะพร้าวบางๆ คู่กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ เว้นจุกไว้ เพราะของบ้านนี้เป็นแต่ตรงลานนม ก็จางลงอยู่นะคะ

5y trước

คะ ขอบคุนมากคะ