น้ำนม

สอบถามหน่อยคะ น้ำนมที่เเช่ฟรีซ ถ้าประตูช่องฟรีซแตก(ก็เรยไม่มีประตูปิด) แระเราแช่พวกเนื้อสัตว์ ไว้ช่องใต้ช่องฟรีซ ที่ประตูไม่มีประตู เชื้อเเบคทีเรียจะเข้าในนมเราไหมคะ

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ ซื้อตู้เย็นใหม่เลยค่ะแม่ หรือซื้อฝาปิดมี่ตรงรุ่นมาปิดค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากคะ