หมอนัด ให้ไปโรงบาลวันนี้

สอบถามหน่อยคร่าแม่ๆ คือวันนี้หมอนัดให้ไปเจาะเลือด แล้วเราติดธุระอยู่ต่างจังหวัด เลยไม่ได้ไปแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง15w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โทรเลื่อนนัด แต่ควรไปให้ไวที่สุด เพราะผลเลือดบางอย่างต้องเจาะตามเวลาค่ะ