เสียดท้อง

#สอบถามหน่อยคร่า ตั้งครรภ์​ 23+3 Week​ วันนี้เดินไปตลาดมา คือเสียดท้องมาก และปวดร้าวหลังมากเลยคะ เหมือนจะขาดใจ พอนอนพักก้ดีขึ้นนิดนึง แต่พอลุกทำอะรัย ก้เป้นอีก อาการแบบนี้ คือปกติของอายุครรภ์​เท่านี้มั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนช่วยทำให้อาการบรรเทาลงได้มั้ย #น้องดิ้นปกตินะคะแต่รู้สึกดิ้นบ่อยขึ้น "รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคร่า" ???

พออายุครรภ์​มากขึ้นจะปวดมากกว่านี้ พักผ่อนเยอะๆนะคะ