ท้องได้2เดือน ทำงานยกของหนักเดินทั้งวัน มีอาการปวดท้องหนักมาก จะส่งผลให้แท้งไหมครับ สอบถามหน่อยครับ

สอบถามหน่อยครับ

เสี่ยงมากคะ ยกของหนัก เราท้องอ่อนเหมือนกัน กำลังเลี่ยงการนั่งมอไซค์่ะ

ไม่ได้บอกที่ทำงานว่าท้องเหรอค่ะ นายจ้างต้องหางานเบาๆ ให้คนท้อง

อัตราการแท้งสูงคะ ต้องพบหมอด่วนเลยคะ และงดทำงานหนักเลยนะคะ

แท้งได้เลยค่ะ อย่ายกของหนัก อย่าให้กระเทือนท้องน้อย

ส่งผลค่ะ. คนท้องห้ามยกของหนักเด็ดขาดนะค่ะ

ท้องอ่อนๆ อย่ายกของหนักนะคะ เสี่ยงมากคะ

คนท้องไม่ควรทำงานหนักยกของหนัก

เสี่ยงมากๆค่ะ งดยกของหนักนะคะ

มีผลแน่นอน ระวังหน่อยน่ะค่ะ

มีโอกาสค่ะ. ต้องระวังนะคะ