สอบถามหน่อย อาการปวดท้องที่ไม่ใช่ลูกถีบ ปวดสักพักแล้วก็หายแล้วก็ปวดอีกนี้ มันคืออะไรครับ จะเป็นไรไหม

สอบถามหน่อย อาการปวดท้องที่ไม่ใช่ลูกถีบ ปวดสักพักแล้วก็หายแล้วก็ปวดอีกนี้ มันคืออะไรครับ จะเป็นไรไหม??

1 Trả lời

มดลูกบีบตัวรึป่าวค่ะ เป็นถี่ๆ ท้องตึงๆแข็ง ถ้าเกิน4ครั่งต่อชม.หรือ10ครั้งต่อวันหาหมอนะคะ