สอบถามหน่อย คุณแม่ท่านใดบ้างค่ะที่รับประทานอาหารเข้าไปแล้ว สักพักก็เรอ เรอแล้วอยากอ้วนค่ะ ใช่ระบบอาห

สอบถามหน่อย คุณแม่ท่านใดบ้างค่ะที่รับประทานอาหารเข้าไปแล้ว สักพักก็เรอ เรอแล้วอยากอ้วกค่ะ ใช่ระบบอาหารย่อยไม่ดีใช่ไหมค่ะ แล้วต้องทำยังไงคะ พอดีกินเข้าไประบบไม่ย่อยดีเลยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามทานอาหารที่ย่อยง่ายๆนะค่ะ