สอบถามหน่อยค่ะ...ผมจะหยุดร่วงตอนไหนค่ะ ตอนนี้คุนแม่ผมร่วงมากเลย ขอย้ำ!!ว่ามาก!! ร่วงจนหัวบางเป็นหย่อมๆ แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ผมหยุดร่วงบาง..แชมพูตัวไหนดี วิธีไหนดี บอกหน่อยค่ะ

ขออนุญาตแนะนำแชมพูค่ะแม่ ควีนเฮิร์บแชมพูสมุนไพรสดอัญชัน ลดผมร่วง บำรุงรากผม กระตุ้นผมขึ้นใหม่ แม่ท้อง แม่หลังคลอด น้องๆอายุ 10 เดือนขึ้นไปใช้ได้นะคะ ถ้าแม่สนใจ @line:sangwee17 หรือแอดเฟซบุ๊คด้านล่างมาปรึกษาก่อนก็ได้จ้า

เหมือนกันค่ะ ท้องจนตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้ว ก็ยังร่วงตลอด ร่วงเยอะมาก

เป็นเรืองปกติคะ เราร่วงถึงเดือนที่ 3 ถึง 4 คะ ผมบางงงมากก

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะบางมากร่วงเยอะด้วย

สนใจแอดไลน์มาได้นะ id : aouneiyak เราใช้แล้วผมดีขึ้นมาก

กินแอมเวย์ค่ะไม่ร่วงเลยแถมรากผมแข็งแรงมาก