ลดอาการคัดเต้า

สอบถามวิธีลดอาการคัดเต้าจากแม่ๆคะ ประมาณ 1-2 เดือนข้างหน้าจะแยกห้องนอนกับลูกและจะให้น้องเลิกมื้อดึก(มื้อหลังเที่ยงคืน) ไม่ต้องการปั้มนมเก็บเพราะน้องติดเต้า ไม่กินนมสต็อคเลยคะ นมที่เคยเก็บต้องเอามาอาบและทิ้งทั้งหมด น้องทานอาหารเสริมมาสักพักใหญ่แล้ว แม่ๆมีวิธีลดอาการคัดเต้าอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

บีบนมทิ้งค่ะ

5y trước

เอาออกมากขนาดไหนคะหรือแค่พอหายคัด