สอบถามยาโฟลิค

สอบถามยาตัวนี้หน่อยคะ แม่ท้อง7w ทานตัวนี้ดีไหมคะ ทานวันละกี่เม็ดคะ 😂☺️

สอบถามยาโฟลิค

หมอให้ตัวนี้มาเหมือนกันค่ะคั้งแต่ฝากครรภ์ 5 มก ใช่ไหมคะ ทานหลังอาหารเช้าวันละเม็ดค่ะ 5 มก เยอะอยู่นะคะ พอเลย 12 สัปดาห์หมอก็เปลี่ยนเป็นยาบำรุงเลือดและแคลเซียมค่ะ

เราก็ทานตัวนี้ค่ะวันละ 1 เม็ดพร้อมกับยาบำรุงที่หมอให้มา ตอนนี้ 31week แล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

เป็นยาที่หมอจัดหรือเปล่าคะ ถ้าจะซื้อทานเองแนะนำปรึกษาเภสัชดีกว่าค่ะ

เรากินวันล่ะ 1 เม็ดค่ะ โฟลิก พอไปฝากครรภ์หมอจะให้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ