คัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามมีแม่คนไหนเคยเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วผลเลือด ผิดพลาดบ้างค่ะ ต้องเจาะเลือดส่งตรวจใหม่ ผล ออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ ผลปกติหรืองป่าวค่ะ

1 Trả lời

คงต้องรอผลตรวจอ่ะค่ะ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ กังวลจังเลยค่ะ เลยสอบถามเผื่อมีผู้รู้จร้า