ประกันสังคมหรือบัตรทอง

สอบถามมีคะ เราฝากพิเศษหมอคลีนิคแต่เรามีประกันสังคม ม.33 ฝากครั้งเเรกหมอถามว่าใช้สิทอะไร เราต้องบอกบัตรทอง30 หรือ ประกันสังคมคะ เเล้วถ้าบอกว่าบัตรทอง เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคมเรายังได้อยู่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคุณแม่เข้ามาอยู่ ม.33 แล้ว จะใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้แล้วค่ะ

ถ้ามีประกันสังคม จะใช้สิทธ์บัตรทองไม่ได้คะ