สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 15วีค2วัน ยังแพ้ท้องอยู่ปกติมั้ยคะ กินได้น้อย แต่ก้พยายามกินจะปกติมั้ยคะ

สอบถามพ่อแม่หน่อยคะ 15วีค2วัน ยังแพ้ท้องอยู่ปกติมั้ยคะ กินได้น้อย แต่ก้พยายามกินจะปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางคนแพ้ไปยัง 4-6 เดือนยังมีเลย