สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว

สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับๆตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ 27 สัปดาห์ ไม่ปวดท้อง น้องดิ้นปกติ

สอบถามพี่ๆค่ะเมื่อคืนเราลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วทำความสะอาด เอาทิชชูซับตรงนั้นมีเลือดติดมาแบบนี้ แล้วพอลองซับอีกรอบไม่มีแล้ว

ไปหาหมอนะคะอย่ารอ ลางานได้ก็ลาก่อน