มีเลือดออก สอบถามพี่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรณ์ได้6สัปดาห์5วัน ยังไม่ได้ฝากท้อง วันนี้มีเลือดออกเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามพี่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรณ์ได้6สัปดาห์5วัน ยังไม่ได้ฝากท้อง วันนี้มีเลือดออกเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6สัปดาห์5วันเหมือนกันเลยค่ะตั้งใจจะไปฝากครรภ์ ตื่นเช้ามาอยู่ๆมีเลือดไหลเยอะเหมือนประจำเดือน เรารีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ยังไม่ให้ฝากครรภ์ รอดูอาการ

10mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตกใจมากเพราะหวังมีน้องเหมือนกัน ปจดขาด1เดือนขึ้รจางทั้ง4อันหมอบอกอาจจะท้องอ่อน แล้วมีอะไรกับแฟนเช้ามาเลือดออกเลยค่ะจะร้องไห้ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยแต่เวลามีอะไรกับแฟนจะปวดท้องมากแล้ววันที่เลือดออกผวดบีบจุกมาก

หาหมอเลยค่ะ ระวังภาวะแท้งคุกคามค่ะ