ปวดตรงจิมิค่ะ

สอบถามผู้รุ้ค่ะ​ แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ​ บ้างวันก็ปวดจิมิ บางวันก็ไม่ปวด​ แม่บ้านนี้เป็นค่ะแต่ไม่บ่อย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนปวดอยู่คะ

4mo trước

ตอนนี้7เดือนกว่า​แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ปกติมากค่ะ