ร้องกินนมตลอด อ้อกบ่อย ?‍♀️

สอบถามผู้รู้หรือเคยประสบเหตุแบบนี้หน่อยค่ะแม่ๆ ลูกสาวอายุได้12วัน แม่หัวนมบอดค่ะ ปั้มกินขวด คือน้องร้องและทำปากหานมทุกรอบที่ปากว่าง กินแล้วก็อ้อกแหวะออกมาทุกครั้งที่กินเสร็จ​ อ้อกออกปากบ้างครั้งจมูกเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ปกติไหม แล้วที่น้องร้องกินนมบ่อยๆเพราะอะไรคะ กินครั้งละ2ออนซ์​ จะว่าไม่อิ่มก็ไม่ใช่ #ใครมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ??

ร้องกินนมตลอด อ้อกบ่อย ?‍♀️

อาการที่แม่บอกน่าจะกินนมมากเกินไป เป็นปกติของทารกที่เวลามีอะไรมาใกล้ๆ ปากเค้าจะทำท่าดูด ไม่ใช่เพราะหิวเสมอไป กินนมแล้วคุณแม่ต้องจับน้องเรอด้วยนะคะ ที่ร้องอาจเป็นเพราะเค้าไม่สบายท้องก็ได้