ลูกเป็นอีสุกอีใส

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า พอดีเมื่อวานพาลูกไปหาหมอ หมอบอกเป็นอีสุกอีใส สามารถหายเองได้แล้วก็ให้ยาลดไข้มา วันนี้ตัวร้อน มีไข้ อาเจียน งอแง ลูก5เดือน27วัน ควรไปหาหมออีกมั้ยจ้ะ

กินยาลดไข้ เช็ดตัวทุก1ชม.ครั้งละ10-15นาที ถ้าไข้ไม่ลดควรหาหมอค่ะ

ให้อาบน้ำยาเขียวใบโพธิ์ค่ะ

4y trước

หมอไม่แนะนำให้อาบอะจ้ะ