สิทธิประกันสังคม

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้า พอดีสิทธิประกันสังคมตอนนี้อยู่โรงพยาบาลบ้านแฟนค่ะ แต่วันคลอดอยากกับไปคลอดที่โรงบาลบ้านเกิดตัวเองจะได้มั้ยคะ จะเสียเงินมากกว่าโรงบาลที่ประกันตนเราอยุ่มั้ยคะ ใครเคยทำบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะ ออกค่าคลอดไปก่อนแล้วไปเบิกทีหลังค่ะ ค่าคลอดเหมาจ่าย 13000 บาท ค่ะ