ปวดท้องแบบจุดเสียดในลำใส้ข้างขวา

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะแม่บ้านนี้ตื่นมาฉี่อยู่ดีๆก็ปวดท้องช่วงด้านขวาของสะดือปวดแบบเหมือนในลำใส้มีแก๊สหรือจุดเสียดแบบรุนแรงมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะแม่บ้านนี้เลยกินยาธาตุน้ำขาวไปเพื่อให้อาการดีขึ้นแต่ไม่รู้ว่าเพราะสาหตุไร #แม่บ้านนี้ทานอาหารรสจัดด้วยค่ะ4_5ที่ผ่านมา

1 Trả lời

ยากินยามั่วๆนะค่ะ เป็นอะไรให้ไปหาหมอดีที่สุด อย่าหายามาทานเองนะ