เรื่องสิทธิ์บัตรทอง

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่อำเภอนึง แต่จะไปคลอดอีกอำเภอนึงใกล้กัน เราใช้บัตรข้ามเขตได้ไหมค่ะแล้วเสียค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ

ชำระเองทั้งหมดค่ะ ยกเว้นว่าฉุกเฉินหรือ รพ. ที่มีสิทธิ์ส่งตัวไปคลอด ส่วนค่าคลอดต่างกันไปแต่ละที่ สอบถามราคาคร่าวๆ จาก รพ. ได้เลยค่ะ

เสียตามจริงค่ะ สอบถามรพ.ที่จะคลอดเลยค่ะ