สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อวานเราเกิดอุบัติเหตุ​โดนรถชนแต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกน้องปกติ แต่เราสังเกต​ว่าตั้งแต่กลับมา เมื่อคืนน้องดิ้นทั้งคืนดิ้งแรงกว่าเดิม ณ ตอนนี้ก็ยังดิ้นอยู่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ? ไม่เจ็บท้อง แต่น้องดิ้นแรงกว่าเก่าและตลอดเวลา ควรกลับไปหาหมอมั้ยคะ? น้องได้ 7เดือนละค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเิ้นน้อยรึเลือดออกค่อยไปค่ะ