ถ่ายเหม็น

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ​ พึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่​ คือลูกคลอดมาได้​ 23วันแล้วค่ะ​ คือพึ่งสังเกตุว่าลูกอึเหม็นมากค่ะ​ ไม่เหมือนกลิ่นอึของเด็กทารกคนอื่นๆ​ สีอึน้องมีสีเหลืองน้องทานนมได้ปกติ​ขับถ่ายปก​ แต่แปลกตรงอึเหม็นมาก​ ลองเข้าเน้ตดูแต่ได้ข้อมูลไม่ชัดเจน​ ในเน้ตบอกว่าถ้าอึเด็กมีกลิ่นแรงเหม็นเปรี้ยวคืออึของเด็กติดเชื้อ​ ขอทราบข้อมูลผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานนมแม่มั๊ยค่ะ ถ้าทานนมแม่ลองสังเกตุว่าแม่ทานอะไรบ้าน