เปลี่ยนนมลูก

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือน้องอายุ4เดือน29วัน น้องมีอาการหายใจครืดคราดตลอดทั้งเวลากลางวันกลางคืนเป็นมาตลอดระยะเวลาเกือบ4เดือนเป็นๆหายๆเหมือนเป็นหวัดตลอดและแหวะนมบ่อยมากวันนึ่งหลายรอบคือแม่สงสัยน้องจะแพ้โปรตีนในนมวัว คือตอนนี้น้องทานนมs26แม่ว่าจะลองเปลี่ยนนมให้น้องทานไฮคิว เปปติ แกสโตร แม่จะถามว่าสามารถลองให้น้องทานดูได้มั้ยค่ะ..แม่ยังไม่เคยพาน้องไปหาหมอเฉพาะทางเลยค่ะ ถ้าน้องไม่ได้แพ้นมวัวสามารถให้น้องทานนมสูตรนี้ได้มั้ยคะ

1 Trả lời

แพ้นมวัวจะทานนมเฉพาะทางค่ะ ราคาสูงเลยค่ะ หรือไม่ก็ทานนมแม่แต่แม่ต้องงดผลิตภัณฑ์มุกอย่างที่มีนมเป็นส่วนปสม รวมถึง ชีส กาแฟชานม เบเกอรี่

5y trước

ค่ะตอนนี้เปลี่ยนให้น้องทานนมเฉพาะทางอาการครืดคราดเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ