อาหารที่ห้ามกิน

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คนท้องกินผลไม้อะไรได้บ้างคะ และสามารถกินน้ำชนิดไหนได้บ้าง และห้ามกินอะไรบ้างคะ

อย่ากินผลไม้ที่มีฤทธิ์ขับเลือด เช่น มะม่วงหาวมะนาวโห่ ลูกยอ ค่ะ แล้วสับปะรดอย่ากินเยอะ กินนิดหน่อยได้ค่ะ

บ้านนี้จะกินอะไรต้องเสริจพี่กูก่อนทุกครั้งเลยค่ะ ท้องแรก555 กลัวทุกอย่าง กว่าจะซื้อกว่าจะได้กิน 555

งดคาเฟอีน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ลดปริมาณค่า อาหารหวานๆ หรือน้ำผลไม้สำเร็จรูปก็ควรทานแต่น้อยค่ะ

ของหวานๆควรงด ชา กาแฟ น้ำอัดลม แค่จิบๆพอ ผลไม้ก็กินได้แต่ก็อันไหนหวานเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจ้า

ของดิบ เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ คาเฟอีน

ผลไม้กินได้หมดจ้า งดชา กาแฟ แอลกอฮอล์

ลองอ่านดูนะคะ ในอาหารและโภชนาการ

งดผลไม้ดองคะ

น้ำผลไม้คั้นสดค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆจะได้มีน้ำนมนะคะ