ลูกผิดปกติในการพูดหรือไหม

สอบถามผู้รู้หน่อย ลูกอายุ1ขวบ9เดือน ยังพูดไม่ถึง10คำเลยค่ะปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวว่าไม่ค่ะ ยังไม่ถึง 2 ขวบ ยังมีเวลา บ้านนี้ก็พอๆ กันค่ะ ไม่ยอมจะพูด แต่น้องรู้เรื่อง พยายามอ้าปากตามบางครั้ง ออกเสียงไม่ถูกก็มี