ยาบำรุงเลือดมีคล้ายกันสองตัว เราควรทานคู่กันไหมคะ

#สอบถามผู้รู้จ้า คือได้ยาตัวนี้มา เขียนว่ายาบำรุงเลือดเหมือนกัน แต่อันนี้200mg. แตกต่างจากตัวเดิมที่เม็ดแดงๆกลิ่นคาวๆอะคะ ทาน3เวลาหลังอาหารเหมือนกัน เลยลืมถามหมอว่า ทานคู่กันไปเลยหรอ มันเขียนว่าบำรุงเลือดเหมือนกัน เราไม่กล้ากินกลัวกินยาเกินขนาด สอบถามแม่ๆที่ได้ยาตัวนี้หน่อยคะ ทานพร้อมกับกับเม็ดแดงได้ไหม หรือเลือกทานตัวใดตัวหนึ่ง เภสัชเขาไม่ได้บอกมาจ้า พอดียาตัวเก่ามันเหลือเราทานไม่ถูกเลยคะทีนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาบำรุงเลือดมีคล้ายกันสองตัว เราควรทานคู่กันไหมคะ
1 Trả lời

กินพร้อมกันไม่ได้ค่ะ ยาแต่ละตัวควรกินห่างกัน2ชม

4y trước

จ้า ก็คิดๆอยู่ เห็นมันเขียนบำรุงเลือดเหมือนกัน ทางนี้ก็งงๆ ไม่กล้ากินเลย แต่ตัวนี้เหมือนปริมานเยอะกว่าอีกแบบนึงนะ กลัวเกินขนาด เลยเลือกกินแต่ตัวนี้ไปก่อน