คืองงมากค่ะ

สอบถามผู้รู้ค้ะพอดีว่าปกติรอบเดือนเราจะมาปะมาณวันที่เเล้วเดือนนี้เลื่อนมา8วันเเล้วเลยชื้อที่ตวจมาขึ้น2ขีดคือเห็นผลเร็วขนาดนั้นเลยเหรอค่ะเเล้วเราเคยท้องลมมาเเล้วรอบนึงกังวลว่าจะเป็นอีกค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา2สัปดาห์ สรุปท้องค่ะ ท้องตั้งแต่มีประจำเดือนวันแรกของเดือนที่แล้ว 😅