น้องกีต้าร์

สอบถามผู้รู้ค่า พอดีน้องอายได้หนึงเดือนกว่าๆแต่น้องไม่ค่อยดิ้นไม่ค่อยขยับแขนขาเหมือนเด็กคนอื่นได้ ร้องไห้ก็ไม่ค่อนดังค่ะ ลูกเราจะเป็นไรมั้ย เสี่ยงภาวะไม่ปกติมั้ยค่ะ

น้องกีต้าร์

ลองฝึกลูกขยับแขนขาเช่นยกมือขึ้นลงหรือทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศเพื่อกล้ามเนื้อได้นะคะ ช่วง2-3เดือนเดี๋ยสลูกก็ขยับตัวมากขึ้นเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้แม่ใจเสียมากค่ะมีแต่ตนพูดเหมือนลูกเราจะไม่แข็งแรงน่ะค่ะ

แม่ใจไม่ดีค่ะเห็นลูกคนอื่นร้องดังมากและขยับแขนขาตลอดเวลาค่ะ