สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะพอดีวันนี้ไปหาหมอมาและตรวจอันตราซาวมาหมอบอกว่าน้ำคล้ำน้อยและลูกในครรภ์ตัวเล็กอาจจะเกินอันตรายต่อเด็กในท้องได้หมอจึงให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลพรุ่งนี้เช้าและเอาผลตรวจมาให้คุณหมอดูว่าเด็กผิดปกติอะรัยไหมเราเลยอยากทราบว่าที่น้ำคล้ำน้อยเป็นเพราะเราดื่มน้ำน้อยรึป่าวตอนนี้อายุครรภ์23สัปดาห์แล้วค่ะ

มีส่วนด้วยคะ...แม่ควรทานน้ำให้ได้อย่างน้อย1.5ลิตรต่อวันคะ..แม่ได้ตรวจดาวไหมคะ..

4y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าคุณหมอให้รึยัง

แม่ดื่มมากๆนะคะ