แม่ผ่าคลอดทำไมเป็นประจำเดือนนานจังคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ทำไมหลังผ่าคลอดแล้วเป็นปจด.นานถึง2เดือนล

สอบถามผู้รู้ค่ะ แม่ผ่าคลอดทำไมเป็นประจำเดือนนานจัง สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ทำไมหลังผ่าคลอดแล้วเป็นปจด.นานถึง2เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลย อยากทราบว่าปกติไหม

ถ้ามาหลังคลอดปุ๊บคือน้ำคาวปลาค่ะ สีจะแบบปจด.เลย แต่ไม่ใช่ปจด.นะ หลังคลอดมีกันทุกคนค่ะ บางคนมาน้อยกว่า 1 เดือน บางคนมา 1-2 เดือน แต่ถ้า 2 เดือน+ ยังไม่หายหาหมอตรวจนะคะ เราก็ผ่าคลอดน้ำคาวปลามา 23 วัน ส่วนปจด.จริง ๆ มาตอนลูก 5 เดือน มา 5 วันเท่าเดิมแต่เยอะกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ

คลอดเองนะคะ ...ที่เคยผ่านมา ปจด.กว่าจะมาเล่นปาไปตั้ง 9 เดือนเลยคะ ....เป็นห่วงเจ้าของกระทู้ไปหาหมอนะคะ ถ้าเลือดมาปานกลางหรือเยอะและนานขนาดนั้นเสี่ยงต่อการเสียชีวิตได้นะคะ

บ้านนี้ปจด. ยังไม่มาเลยค่า6เดือนแล้ว ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เราผ่าต้นเดือน ปลายเดือนก็มาเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้คลอดตั้งแต่21กุมภา จนถึงตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะประจำเดือน ผ่าคลอด+ให้นมลูก

ขอบคุณค่ะแม่