ตกขาวช่วงไตรมาสสุดท้าย

สอบถามผู้รู้ค่ะ.. อายุครรภ์ 36สัปดาร์ ครัยตกขาวมาเยอะบ้างค่ะ บางครั้งไหลมาจนนึกว่าน้ำคร่ำ ไกล้คลอดแล้วว..เรื่องที่สอง:: ลูกชอบถีบแต่ซ้าย/ขวา พุงเบี้ยวและเจ็บมากกบ้างครั้ง แบบนี้ยังไม่กลับหัวป่ะค่ะ?? แต่มีบางเวลา ดิ้นและรู้สึกจี๊ดๆๆตรงติมิค่ะ .. แม่คนไหนพอจะให้ข้อมูลได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวเยอะช่วงนี้ปกติที่ลูกดิ้นแรงขึ้นเพราะพื้นที่น้อยแล้วเสียวจิมิหน่วงๆคือลูกกลับหัวถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอก็ซาวก็ถาม