สอบถามผู้รู้ค่ะ พึ่งไตรมาส2 น้ำหนักขึ้นมาแล้ว8กิโล อันตรายมั้ยคะ

เราขึ้น5โล bmiเกินตั้งแต่ก่อนท้อง(อ้วงง🤣)ถ้ากลืนน้ำตาลแล้วปกติไม่เป็นไรค่ะ เรากลืน100กรัมตอน4เดือนปกติ เมื่อวันที่21ไปหาหมอ หมอบอกนน.ขึ้นน้อยจัง ขึ้นแล้วก็ลงด้วยบางเดือน คุณพยาบาลมีบ่นๆค่ะ แต่หมอไม่ว่าอะไรเลย

1y trước

แต่กลืนน้ำตาลทรมานมากนะคะ พยายามอย่าให้นน.ขึ้นสูงปรี๊ดกว่านี้น้า

ท้องแรก ขึ้นทั้งหมด 13 โลพอดีค่ะ หมอแนะนำว่าตลอดทั้งการท้องไม่ควรเกิน 13-15 โลนะคะ ถ้าขึ้นเร็วไป หมอจะให้ตรวจเบาหวานนะคะ

บ้านนี้ เดือนที่1-4ไม่ขึ้นค่ะ พอเดือนที่5ขึ้นมา4โล สรุปเดือนหน้าหมอให้กลืนน้ำตาล 50กรัม

ของเรา6เดือนขึ้นมา12โลแต่กลืนน้ำตาลแล้วปกติดีค่ะ

ของเรา 22w ขึ้นมา 6 โลคะ ไม่รุ้ว่าน้อยหรือป่าว

กี่สัปดาห์แล้วคะขึ้นเยอะจังค่ะ

ของเรา 6 เดือนขึ้นมา 1.2 โลค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 12โลแล้วจ้า 22w

เรา6เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

เราขึ้น9โลแล้วค่ะ