การรีดผ้า

สอบถามผู้รู้ค่ะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดทีเราซักแล้วสามารถนำไปรีดได้มั๊ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

อาจจะเเค่เสียเวลาเเหละค่ะคุณเเม่ ถ้าน้องไม่งอเเง ก้อรีดได้สบายค่ะ

รีดได้จ้า ถ้าคุณเเม่ขยัน เสื้ออาจจะตัวเล็กไปหน่อยเเค่นั้นเอง😁😁☺