ถามผู้รู้

สอบถามผู้รู้ค่ะ วันนี้หมอนัดซาว อายุครรภ์ 36+3 มีแผ่นแบบนี้แบบเดียว ดูยังก็งง ใครดูเป็นบอกทีค่ะ

ถามผู้รู้

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ 1วัน นน. 2427 กรัม กำหนดคลอด 12/08/2019 ค่ะ

5y trước

หมอใหม่มาตรวจไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะแม่ ที่จริงแล้วตั้งครรภ์36+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด28เดือนนี้ ลูกอยู่ท่าไหนก็ไม่บอก เพศอะไรก็ไม่บอก อุลตร้าซาวก็ไม่ให้ดู