สอบถามเรื่องลูกดิ้น

สอบถามผู้รู้ เราตั้งท้องได้ 19W3D รู้สึกว่าลูกตอดนิดหน่อยตรงท้องน้อย แต่มีบางครั้งตอดแรงตรงเหนือสะดื้อ อยากทราบว่าลูกตอดแรงเหนือสะดื้อใช่ลูกตอดจริงไหม? (รึว่าเป็นการเคลื่อนตัวของแก้สในกระเพาะอาหาร) #ช่วยตอบด้วยนะคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ลูกดิ้นคะ พื้นที่มีเยอะอยู่น้องเค้าก็จะไปทั่วละคะ เดี๋ยว 28w คุณหมอจะเริ่มให้เรานับการดิ้นของลูกคะ

5y trước

💋💋ขอบคุณมากนะคะ