สอบถามผู้รู้

สอบถามผู้รู้ น้องได้ 6 เดือนแล้วเริ่มป้อนข้าวบด แต่น้องปฏิเสธ ทั้งร้องไห้ ทั้งทำท่าจะอ้วก น้องยังไม่พร้อมกินใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองทำเหลวๆ หรือต้มข้าวแล้วตักแต่น้ำข้าวที่ต้มป้อนดูค่ะ ค่อยๆ ปรับ บ้านนี้กว่าจะทานได้เก่งก็เจ็ดเดือนค่ะ

3y trước

อีกอย่าง ทำน้ำสต๊อคไก่ หรือ หมู หรือผักค่ะ น้องน่าจะชอบ หวานๆ จากธรรมชาติ ในแอปมีสูตรนะคะ