สอบถามผู้รุ้ ค่ะ

สอบถามผู้รุ้ กว่าจะทราบว่าเราตั้งครรภ์ใช้ระยะเวลากี่วันคะ ถ้าแบบพึ่งครบกันยุ่ด้วยกัน10 วัน นี้สามารถท้องได้แล้วหลอคะ สามารถตรรวเจอ เป็นขีดเข้มได้แล้วหลอ ระยะ10 วัน

ขีดเข้มนี่ขีดเดียวหรือ2ขีดค่ะ

3y trước

น้องเค้าตรวจขึ้น 2 ขีด ค่ะ แต่ชัดเลย แต่พึ่งคบกับน้องชายได้ 10 วัน เลย งง เพราะตัวเองท้องมายังใช้เวลาเป็นเดือน