ปากมดลูกเปิด 1ซม อีกนานไหมถึงจะคลอด

สอบถามผู้มีประสบการณ์คะปากมดลูกเปิดได้ 1 ซม แล้วอีกนานไหมถึงจะคลอดพอดีหมอให้มารอคลอดที่บ้านคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ทนไม่ไหวก็ไปหาหมอเลยนะคะ