ช่วงอายุครรภ์ในแต่ละเดือน ได้วิตามินอะไรจากคุณหมอบ้างคะ?

สอบถามประสบการณ์แม่ๆแต่ละท่านคะ ช่วงอายุครรภ์ในแต่ละเดือน คุณแม่ได้รับวิตามินบำรุงอะไรจากคุณหมอบ้างคะ?

ของเราตั้งแต่สาม​เดือนขึ้น​ คุณหมอให้แต่ยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ ตอนนี้​ 22วีค 2วันก็ยังได้ยาเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ได้เเคลเซียม โฟเลต ยาบำลุงเลือดค่ะได้ตั่งเเต่ฝากท้อง12วีคจนตอนนี้30วีคเเล้วค่ะหมอยังให้เหมือนเดิมค่ะ

4y trước

เราได้ โฟเลต ตอน 3-4 เดือน ตอนนี้ทานแค่บำรุงเลือด เลยสงสัยว่า เมื่อไรจะได้แคลเซียมจากคุณหมอบ้าง