สอบถามประสบการณ์

สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะที่เคยผ่า คลอดและคลอดเอง(บัตรทอง) มีค่าใช่จ่ายเท่าไหร่บ้างค่ะ

1 Trả lời

เคยใช้ตอนท้องแรก (นวมินทร์1) ผ่าคลอดนะคะลูกอยู่ตู้ส่องไฟด้วย1คืนคะ จ่ายรวมแม่ลูก 2,300ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ (นวมินทร์1)เหมือนกันค่ะ