ปวดหน่วงท้อง และปวดเชิงกราน

สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงอายุครรภ์ 35 สัปดาห์ แม่ๆคนไหน เจ็บท้องหน่วงท้องและปวดเชิงกราน ปวดบ่อยๆ ทั้งตอนยืน และนอนบ้างไหมค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ ถามหมอก็บอกปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะ ช่วงนี้ปวดบ่อย