อาการท้องแข็ง

สอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 37w+1 เมื่อคืนท้องแข็ง 1 ชั่วโมง 5-6 ครั้ง ปกติมั้ยคะ กี่ครั้งต้องไปโรงพยาบาล และ ไม่มีมูกเลือดออก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ๆสม่ำเสมอค่อยไปรพ. หรือถ้าน้ำเดิน/มูกเลือดค่อยไปรพ.

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ คุณแม่❤️