สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องมีไข้ ไม่ค่อยกินนมเลยค่ะพึ่งมีไข้2วัน วันนี้ไม่ยอมกินนม #ช่วงเย็นแม่จะพาหาหมอ

1 Trả lời

เด็กมีไข้ก็ต้องไปหาหมอค่ะแม่ น้องไม่สบายเลยไม่ค่อยกินนมมั้งคะ น้องก็คงเหมือนเราแหละค่ะ บางครั้งเราไม่สบายก็แทบจะไม่กินอะไรเลยเพราะไม่อร่อย ซึมไปเลย