ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามประสบการณ์แม่ๆ หน่อยค่ะ หลังแท้งกี่วันค่ะ ถึงตรวจไม่ขึ้น2ขีด แม้แต่ขีดจางก็ต้องไม่ขึ้นใช่มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยุ่กับว่าแท้งออกหมดรึป่าวคะ ถ้าหมด ค่าฮอโมนจะค่อยๆลด และหายไป แต่ละคนก้อใช้เวลาต่างกันไปคะ

11mo trước

แสดงว่าแท้งสมบูรณ์ แล้ว เสียใจด้วยนะคะ