คลอดเองหรือผ่าคลอด

สอบถามประสบการณ์แม่ๆ ที่เคยคลอดเอง และผ่าคลอดทำหมัน ในความคิดเห็นของแม่วิธีไหนสะดวก และสบายกว่ากันคะ แม่ท้อง 2 ได้ 37วีค กำลังคิดว่าจะคลอดเองเหมือนเดิมหรือผ่าคลอดดี ท้องนี้ทั้งกังวลทั้งกลัว บอกไม่ถูก

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเองแล้วทำหมันค่ะแผลเล็กกว่าผ่าคลอดทำหมันเยอะมากค่ะ