แม่พี่คลอดธรรมชาติปกติแม่คลอดตอนกี่wคะ

สอบถามประสบการณ์ตรงต่อให้แม่หน่อยค่ะแม่บ้านไหนที่คลอดธรรมชาติปกติแม่คลอดกี่wกันคะบ้านนี้ 28 wแล้วค่ะรู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดคนแรก39+4วีคค่ะ

คนแรก 40+1 คนที่2 38+2ค่ะ