กำหนด21มิถุนาตอนนี้41+2Week ยังไม่แตกเลย ซาวด์น้องหนัก3934โล

สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ การซาวด์มีแม่บ้านไหนซาวด์น้องตอนท้องตัวใหญ่พอคลอดตัวเล็กบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลกลัวโดนผ่า น้องใหญ่ไป #หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์29/มิถุนายนยนนี้

1 Trả lời

แม่เคยแต่ซาวด์น้องตัวเล็กแต่ออกมาตัวใหญ่ค่ะตอนซาวด์หมอบอกประมาณ2500กรัมคลอดออดมา3750กรัมค่ะ