อาการแบบนี้ ต้องไปโรงบาลไหมคะ 37+2 ค่ะ

สอบถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ กับอาการท้องแข็ง+ลูกดิ้น โก่งตัว ตอนนี้37+2 ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะนอกจาก ท้องแข็ง

อาการแบบนี้ ต้องไปโรงบาลไหมคะ 37+2 ค่ะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ถึงวันหมอนัดพอดีค่ะ🙏🏻