สอบถามน่อยน่ะค่ะ

สอบถามน่อยน่ะึ่ะเเม่ไห้นมลูกกินเหล้าได้ไหมค่ะ ลูกอายุ1ขวบ2เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หย่านมให้ลูกเถอะค่ะ ถ้าอยากจะกินจริงๆ เด็กยังไม่ถึงวัยที่จะได้รับแอลกอฮอล์ค่ะ ถ้ากินไปแล้วลูกไม่เป็นอะไรก็โชคดีไปค่ะ แต่ถ้าเป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้มเสี่ยงน้ะคุณแม่

กินไม่ได้ค่ะ